Sinh hoạt đình kỳ và chia tay viên chức Huỳnh Văn Hy nghỉ hưu theo chế độ tinh giản biên chế kể từ ngày 01/12/2020

Triển khai thực hiện theo kế hoạch và đột xuất, ngày 26/11/2020, Ban Giám đốc cùng toàn thể viên chức và người lao động Trung tâm Quan trắc tài nguyên và môi trường Bình Thuận (Trung tâm) đã sinh hoạt định kỳ năm 2020. Qua đó, triển khai báo cáo và thông báo các nội dung như sau:


Chi tiết
Vui trung thu 2018 của các cháu thiếu nhi TTQTTNMT.

Khi khắp phố phường rộn ràng với tiếng trống lân và ngập tràn màu sắc với những chiếc lồng đèn xanh đỏ, một mùa Trung thu lại đến.

Chi tiết
Hội thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Hưởng ứng hoạt động phong trào của Công đoàn, tuyên truyền nội dung, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên Công đoàn về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống, tạo điều kiện cho Công đoàn viên giao lưu, họp mặt và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Ban chấp hành Công đoàn CSTV Chi cục Bảo vệ Môi trường tổ chức sinh hoạt và thi nấu ăn chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Chi tiết
Giới thiệu Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Quan trắc Môi trường Bình Thuận

Đoàn viên, thanh niên Trung tâm Quan trắc Môi trường Bình Thuận trực thuộc Chi đoàn Chi cục Bảo vệ Môi trường đã có những đóng góp quan trọng cho phong trào chung trong toàn Chi đoàn, luôn đi đầu trong các hoạt động, được các cấp lãnh đạo ghi nhận.

 

Chi tiết
Chi Đoàn Chi cục Bảo vệ Môi trường tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013

Thực hiện kế hoạch số 36/KH-ĐTN ngày 21/5/2013 của BCH Đoàn cơ sở Sở Tài nguyên và Môi trường về việc tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2013.

Chi tiết
Tìm kiếm
Mạng thông tin
Thống kê truy cập
Số lượt truy cập :    2148768